THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

VÙNG TRỒNG CÀ PHÊ

Detech Coffee thu mua cà phê quả và thóc của khoảng 2000 nông hộ trên vùng nguyên liệu có diện tích lớn khoảng 2000 hecta. Trong đó, vùng trồng cà phê đặc sản F1-Hybrid lớn khoảng 22 hecta. Vì vậy, Detech Coffee đã trở thành một chuỗi mắt xích quan trọng trong dây chuyền cung ứng cà phê Arabica tại Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

Sơn La sở hữu ưu thế vượt trội về địa hình và thổ nhưỡng tương tự vùng đất Minas Gerais, São Paulo (Brazil). Bao quanh bởi hệ thống núi đồi trùng điệp, Sơn La mưa nhiều, mát mẻ quanh năm. Tất cả đã tạo điều kiện lý tưởng để cây cà phê sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Sơn La trở thành một trong ba vùng cung cấp cà phê Arabica chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Nổi bật nhất là cà phê Chiềng Ban, Sơn La. Tận dụng hệ thống núi non trùng điệp, người nông dân Sơn La trồng cà phê trên các sườn dốc và đồi nông với độ cao 900 – 1200m. Bởi vậy quả cà phê luôn có đầy đủ điều kiện dinh dưỡng phát triển. Đáp ứng thu hoạch đầu ra đạt chuẩn SCA về độ chín.

CHẤT LƯỢNG KHẮT KHE TỪ NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ SƠN LA

Với ‘tâm’ và ‘tầm’ hoạt động trong ngành, Detech Coffee hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu cà phê Việt chất lượng cao vươn tầm thế giới.

(+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon