01 Tháng 2

Tìm đại lý phân phối cà phê rang xay nguyên chất Detech Coffee

Đảm bảo hương vị cà phê tự nhiên, nguyên chất 100% và đáp ứng được thị hiếu, sự tiện lợi cũng như gu thưởng thức cà phê của đa dạng khách hàng là xu hướng tất yếu của ngành cà phê nói chung và công ty Detech Coffee nói riêng.
Quy trình sản xuất khép kín, Công ty Detech Coffee chủ động vùng nguyên liệu, nhà máy chế biến và sản xuất, từng hạt cà phê được tuyển chọn kỹ càng, loại bỏ 100% tạp chất trước khi đem vào chế biến cà phê thành phẩm.

Xem thêm
09 Tháng 2

Tham quan nhà máy chế biến cà phê hiện đại của Detech Coffee

Nhà máy sản xuất chế biến cà phê của Công ty Detech Coffee được quy hoạch trên diện tích hơn 14.000m2 tại Tổ Dân Phố Tháp, Phường Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.
Cà phê thóc Arabica được vận chuyển từ HTX trên Sơn La xuống nhà máy sản xuất tại Hưng Yên để chế biến và tiếp tục những hành trình tiếp theo như xuất khẩu nhân xanh theo tiêu chuẩn, chế biến sâu thành phẩm.

Xem thêm
01 Tháng 2

DETECH COFFEE – Nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất Hà Nội

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới nhưng có một nghịch lý là người Việt sử dụng cà phê nguyên chất rất ít thay vào đó sử dụng cà phê pha, tẩm hương liệu có ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ.
Cà phê Việt xuất khẩu thô được các công ty nước ngoài mua sau đó lại đưa thành phẩm của chính cà phê thô đó vào Việt Nam bán với giá thành cao. Hiểu được điều đó và mong muốn người Việt được sử dụng chính cà phê của người Việt, góp phần thay đổi và phổ biến văn hoá uống cà phê sạch vì sức khoẻ cộng đồng.

Xem thêm