THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee
Quay về Tin tức - sự kiện

[Thông cáo báo chí] Vietnam Coffee Challenge 2022

Với vai trò nhà tài trợ cà phê rang xay trải nghiệm và địa điểm tổ chức. Detech Coffee đã vinh dự đồng hành cùng Vietnam Coffee Challenge 2022 trên hành trình xây dựng sân chơi cho các barista trẻ giao lưu học hỏi, hoàn thiện tay nghề và nuôi dưỡng tình yêu cà phê Việt.

Ngày hội của những trái tim yêu cà phê

Vinh hạnh được đồng hành cùng Vietnam Coffee Challenge mùa 4. Detech Coffee mang đến những hạt cà phê Arabica Sơn La. Đây đều là những hạt được sản xuất từ vùng nguyên liệu đạt điều kiện trồng trọt tiêu chuẩn. Chăm sóc khắt khe, thu hoạch chọn lọc và sơ chế hoàn toàn tự nhiên. Và hạt đều đạt điểm tiêu chuẩn cà phê đặc sản và đã được vinh danh liên tiếp 2 năm tại cuộc thi “Amazing Cup”

Ra đời vào năm 2012 Detech Coffee đã nỗ lực không ngừng trên hành trình mang những trải nghiệm về giá trị thật của cà phê đến người tiêu dùng.

Sau quá trình dài hoạt động và phát triển. Detech Coffee trở thành đơn vị sản xuất cà phê theo mô hình “từ nông trường đến tách cà phê”. Detech Coffee đứng thứ 5 miền Bắc và là đối tác của các nhiều hệ thống cửa hàng cà phê trong và ngoài nước như Mỹ, Đức, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Detech Coffee mong muốn chắp cánh nâng cao thương hiệu và vai trò của cà phê Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Không chỉ Detech Coffee, Konnai shop – Quán cà phê công nghệ dành cho thế hệ mới trực thuộc Detech Konnai cũng trực tiếp góp mặt vào sự kiện lần này. Với vai trò là nhà tài trợ địa điểm tổ chức cuộc thi. Tại đây, Konnai Shop sẽ có riêng khu trải nghiệm cà phê đặc sản với nhiều cách pha khác nhau. Mang tới nhiều trải nghiệm hương vị cà phê đa dạng.

Konnai Shop – Quán cà phê công nghệ dành cho thế hệ mới vinh hạnh tài trợ cho Vietnam Coffee Challenge 2022

Vietnam Coffee Challenge sân chơi cho các barista trẻ toàn quốc

Dân sành cafe hay nói nghề Barista (pha chế) là “10 bước cuối trong 10.000 bước nỗ lực tiếp cận người tiêu dùng”. Để những bước cuối cùng ấy mang lại kết quả mỹ mãn các barista cần không ngừng luyện tập, học hỏi mỗi ngày. Cũng như trở nên bản lĩnh hơn ở các cuộc thi trong và ngoài nước. 

Vietnam Coffee Challenge 2022 hứa hẹn là nơi tạo dựng giao lưu, học hỏi và kết nối cộng đồng pha chế khắp Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi góp phần lan tỏa tình yêu và quảng bá nhiều sản phẩm hạt cà phê Việt Nam tới công chúng. Đặc biệt là các “coffee lover”.

Vietnam Coffee Challenge 2022 là sân chơi để các Barista trẻ cọ xát, học hỏi kinh nghiệm.

Năm nay, đấu trường cà phê được tổ chức tại 3 khu vực. Đó là Hà Nội (tháng 5), Đà Nẵng (tháng 8) và TP.HCM (tháng 11) với 3 nội dung thi. Pour Challenge (nghệ thuật trang trí cà phê). Brew Challenge (nghệ thuật pha chế cà phê). Roast Challenge (nghệ thuật rang xay cà phê).

Ban giám khảo năm nay đều là những gương mặt từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi barista tầm cỡ. Bên cạnh đó cũng có nhiều chuyên gia trong ngành cà phê.

Top 4 của mỗi khu vực sẽ vào thẳng vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM để tranh tài với phần thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu tiền mặt.

VIETNAM COFFEE CHALLENGE

 • Brew Challenge: 8h30 – 17h00 ngày 13/05/2022.
 • Pour Challenge: 8h30 – 17h00 ngày 14/05/2022.
 • Roast Challenge: 8h30 – 17h00 ngày 15/05/2022.
 • Địa điểm: Konnai Shop – Tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
 • Link đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/j0pf9i

Đăng ký nhận bản tin

  Đăng ký và được giảm giá 10% khi mua hàng đầu tiên của bạn

  Thương mại điện tử

  Facebook
  Alibaba
  Tiki
  Lazada
  Shopee

  Liên hệ

  Địa chỉ: Tổ Dân Phố Tháp, Phường Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

  VPĐD: Tầng 2, Tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: (+84) 986 840 808

  Email: detechcoffee@gmail.com

  Thương mại điện tử

  Facebook
  Alibaba
  Tiki
  Lazada
  Shopee

  Liên hệ

  Địa chỉ: Tổ Dân Phố Tháp, Phường Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

  VPĐD: Tầng 2, Tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: (+84) 986 840 808

  Email: detechcoffee@gmail.com

  ©2022 Detech Coffee
  (+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon