THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Detech Coffee phát triển kinh doanh với trọng tâm là giảm thiểu biến đổi khí hậu, nâng cao giá trị tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số và tạo môi trường làm việc bình đẳng giới.

Hơn 350 nông hộ nghèo trong mạng lưới nông dân của Detech Coffee là một phần của các chương trình chứng nhận 4C và Cafe Practice (CP) thuộc tổ chức ngành cà phê đa quốc gia. Những người nông dân được cung cấp những loại cà phê đảm bảo tiêu chuẩn bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Các chương trình này thân thiện với môi trường vì nông dân được tập huấn làm nên trang trại bền vững và trang trại của họ được xác nhận không vi phạm phá rừng. Detech Coffee hiện đang xây dựng một mạng lưới nông dân gồm 1.000 hộ nông dân để đạt được chứng nhận Rainforest Alliance. Tất cả các chứng nhận sẽ nâng cao năng lực của nông dân và được trao cho họ.

Detech Coffee

Thông qua những người thu gom, Detech Coffee cung cấp cà phê nhân và cà phê thóc từ 2.000 nông hộ, ít nhất 90% trong số họ là hộ nghèo thuộc các dân tộc Thái Đen (Tai Dem) và H’Mong. Chúng tôi trả giá cao cho họ thông qua chương trình “quả chín đỏ”. Chương trình này thưởng cho những nông dân cung cấp quả chín chất lượng tốt, mang lại lợi ích cho cả Detech Coffee và nâng cao thu nhập của nông dân.

Detech Coffee là nhà sáng lập IWCA Việt Nam và là đối tác bền vững của tổ chức xã hội phi lợi nhuận Liên minh cà phê phụ nữ Quốc Tế (IWCA). Chúng tôi tìm cách kết nối, trao quyền và nâng cao giá trị cho phụ nữ trong ngành cà phê.

Năm 2019, IWCA Việt Nam là một thành viên của mạng lưới IWCA Toàn cầu gồm 32 quốc gia. Vào năm 2020, chúng tôi đã phát động một chương trình cà phê chất lượng cao cho 140 phụ nữ trồng cà phê dân tộc thiểu số. Cà phê thu hoạch với chất lượng đảm bảo, đã được xuất khẩu sang Mỹ. Thông qua chương trình, còn tổ chức những chuyến du lịch sinh thái cà phê cho chính phụ nữ bản địa trở thành hướng dẫn viên du lịch. Cơ hội này mang lại cho những người phụ nữ trong ngành cà phê thêm thu nhập và gây dựng sự tự tin của họ thông qua một công việc mới để khám phá tiềm năng của bản thân.

Với những nỗ lực không ngừng và đảm bảo uy tín, IWCA Việt Nam đã nhận được khoản tài trợ 20.000 đô la Mỹ từ Quỹ Starbucks để “đào tạo về an toàn và sức khỏe lao động” cho 160 phụ nữ làm cà phê vào năm 2023, với sự hợp tác của Quỹ Vision Zero thuộc Tổ chức Lao động Quốc tế.

Ngoài ra, Detech Coffee chung tay cùng IWCA Việt Nam thực hiện các hoạt động khác như chiến dịch bán hàng gây quỹ và kêu gọi tài trợ cho các dự án phi lợi nhuận với mục tiêu: tặng cây giống, cây ăn quả cho các trang trại trồng cà phê, đào tạo kỹ thuật công nghệ áp dụng trong  canh tác và sản xuất, thiết lập một hệ sinh thái bền vững. Detech Coffee không ngừng cải thiện và tôn vinh sự đại diện của nữ giới trong ngành cà phê với nhiều con số ấn tượng:

Đăng ký nhận bản tin

  Đăng ký và được giảm giá 10% khi mua hàng đầu tiên của bạn

  Thương mại điện tử

  Facebook
  Alibaba
  Tiki
  Lazada
  Shopee

  Liên hệ

  Trụ sở: Tầng 2, tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  Nhà máy: Tổ dân phố Tháp, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

  Điện thoại: (+84) 986 840 808

  Email:  info@detechcoffee.com

  Thương mại điện tử

  Facebook
  Alibaba
  Tiki
  Lazada
  Shopee

  Liên hệ

  Trụ sở: Tầng 2, tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  Nhà máy: Tổ dân phố Tháp, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

  Điện thoại: (+84) 986 840 808

  Email:  info@detechcoffee.com

  ©2023 Detech Coffee
  (+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon