THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

[Thông cáo báo chí] SỰ KIỆN SOFT OPENING KONNAI – DETECH COFFEE

Ngày 09 tháng 04 năm 2022, Detech Coffee đã chính thức khai trương quán cà phê công nghệ Tech Coffee Konnai – đầu tiên thu hút đông đảo các bạn trẻ và chuyên gia trong giới ghé thăm tại Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI

Detech Coffee khai trương quán cà phê công nghệ – Tech Coffee Konnai đầu tiên tại Hà Nội

Tech Coffee Konnai sánh vai cùng Detech dựng xây khao khát cà phê Việt

Với niềm tin vào nông sản Việt và sự phấn đấu không ngừng của người Việt; Detech Coffee xây dựng thương hiệu Konnai để cung cấp sản phẩm cà phê Việt công nghệ chất lượng cao cho Việt Nam và thế giới. Và hôm nay, Konnai cho ra mắt sản phẩm Tech Coffee mô hình ‘Shop in shop’ tiện dụng cho thế hệ mới.

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI
Gửi đi thông điệp mạnh mẽ vươn mình, Konnai với biểu tượng linh vật Sao La của Châu Á mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua ly cà phê chất lượng

Detech Coffee được thành lập từ năm 2012. Sau 10 năm hoạt động Detech Coffee đã trở thành đơn vị sản xuất cà phê Arabica theo mô hình ‘Từ nông trường đến tách cà phê (From Farm To Cup) đứng thứ 5 miền Bắc; là đối tác của nhiều thương hiệu cà phê trong và ngoài nước như Mỹ; Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Arập Saudi…

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI
Soft Opening Konnai nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng ghé thăm

Sản phẩm đa dạng; chất lượng tốt; chuyên môn cao của đội ngũ; sự ủng hộ nhiệt tình từ đối tác và khách hàng tiêu dùng cho phép Detech Coffee ngày càng phát triển. Sự chuyển mình mạnh mẽ của Konnai (thương hiệu sản phẩm cà phê của Detech Coffee) từ sự thay đổi của bao bì sản phẩm đến sự hình thành quán cà phê công nghệ đầu tiên ngày hôm nay đã chứng minh điều ấy.

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI
Khách hàng hào hứng tham gia trải nghiệm Kiosk cà phê thông minh

Detech Coffee khai trương quán cà phê công nghệ – Tech Coffee Konnai

Tọa lạc tại phường Mỹ Đình 2, phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là khu vực kinh tế quan trọng của thủ đô và chính trị trọng điểm của quốc gia; quán cà phê Konnai hứa hẹn mang lại những luồng gió mới với hương vị cà phê nguyên bản Việt. Đến với Konnai, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sự phục vụ chất lượng cao; công nghệ tiện dụng trong mọi thao tác đặt mua và sử dụng sản phẩm. 

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI
Tính năng tiện dụng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhân viên, đảm bảo an toàn sức khỏe thời kỳ dịch bệnh

Công nghệ gọi món bằng Kiosk cho phép người dùng tự do ‘pha chế’ một ly cà phê theo đúng sở thích của mình một cách chủ động và nhanh chóng. Công nghệ tích hợp gợi ý chỉ định chỗ ngồi; thanh toán đa dạng hình thức, quẹt thẻ; mã QR, banking, tiền mặt;… cho phép khách hàng không cần chờ gặp nhân viên phục vụ mà tự đặt đồ trực tiếp qua Kiosk; giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và tính riêng tư cho khách hàng.

TCBC - KHAI TRƯƠNG TECH COFFEE KONNAI
Chủ tịch tập đoàn Detech Group – Bác Đào Văn Tám thể hiện sự quan tâm và niềm tin to lớn vào tương lai của Tech Coffee Konnai

Với tính năng tích hợp công nghệ độc đáo; nhóm đối tượng chính Konnai hướng đến là những người của thế hệ mới; năng động đang không ngừng phấn đấu; nỗ lực trong cuộc sống. Gửi đi thông điệp mạnh mẽ vươn mình; Konnai tượng trưng cho con Sao La; Kỳ Lân châu Á sẽ là một người bạn đồng hành khơi dậy tiềm năng cùng bạn chia sẻ; tận hưởng hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

(+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon