THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

Detech Coffee khai trương quán cà phê công nghệ Tech Coffee Konnai đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 09/04/2022, tại số 8 Tôn Thất Thuyết (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Detech Coffee đã chính thức khai trương quán cà phê công nghệ Konnai đầu tiên thu hút đông đảo các bạn trẻ và chuyên gia trong giới ghé thăm.

Tech Coffee Konnai
Detech Coffee khai trương quán cà phê công nghệ Tech Coffee Konnai đầu tiên tại Việt Nam

Niềm tin mang đến niềm vui

Với niềm tin vào nông sản Việt và sự phấn đấu không ngừng của người Việt. Detech Coffee xây dựng thương hiệu Konnai để cung cấp sản phẩm cà phê Việt công nghệ chất lượng cao cho Việt Nam và thế giới. Và ngày 09/04, Konnai đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Tech Coffee mô hình ‘Shop in shop’ tiện dụng cho thế hệ mới.

Quán cà phê công nghệ tiện dụng đầu tiên tại Việt Nam

Tọa lạc tại phường Mỹ Đình 2 phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực kinh tế quan trọng của thủ đô và chính trị trọng điểm của quốc gia. Quán cà phê Konnai hứa hẹn sẽ mang lại những luồng gió mới với hương vị cà phê nguyên bản Việt. Đến với Konnai, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sự phục vụ chất lượng cao. Công nghệ tiện dụng trong mọi thao tác đặt mua và sử dụng sản phẩm.

Detech Coffee khai trương quán cà phê công nghệ – Tech Coffee Konnai đầu tiên tại Việt Nam

Vươn mình mạnh mẽ cùng Tech Coffee Konnai

Gửi đi thông điệp mạnh mẽ vươn mình. Konnai với biểu tượng linh vật Sao La của Châu Á mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua ly cà phê chất lượng.

>>>>>Tìm hiểu thêm chi tiết về Tech Coffee Konnai tại đây

(+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon