THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

MÔ HÌNH SẢN XUẤT

Detech Coffee xây dựng mô hình sản xuất khép kín “từ nông trường đến tách cà phê” nhằm kiểm soát chặt chẽ mọi khâu chế biến. Điều này giúp Detech Coffee luôn đảm bảo chất lượng cà phê đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

TỪ NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ ARABICA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SƠN LA 

Nông trường và HTX cà phê tại Chiềng Ban, Mai Sơn, Sơn La.
Quy mô HTX: 15.000m²
Địa chỉ: Bản Tong Chinh, Chiềng Ban, Mai Sơn, Sơn La.

Quá trình sản xuất khép kín “từ nông trường đến tách cà phê” bắt đầu từ quả cà phê Arabica tại Sơn La. Với địa hình đồi núi trùng điệp và khí hậu mát mẻ quanh năm, Sơn La sở hữu điều kiện tương đồng với vùng trồng cà phê nổi tiếng Minas Gerais, São Paulo (Brazil). Đây chính là vùng đất vàng để cây cà phê Arabica phát triển tốt và cho quả ngọt thơm đặc trưng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Detech Coffee luôn tỉ mỉ lựa chọn những quả chín mọng và thu hoạch hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng. Tỷ lệ quả đỏ đạt 95% sau thu hoạch. 

Ngay sau đó, quả cà phê tươi được vận chuyển nhanh chóng về HTX để trải qua các công đoạn sơ chế nghiêm ngặt. Các chuyên gia sẽ loại bỏ cành, lá và lớp vỏ bên ngoài để lấy hạt, sau đó lên men và sấy khô nhân cà phê để ra cà phê thóc Arabica chất lượng cao. 

Lựa chọn Sơn La – một trong ba vùng đất cung cấp cà phê Arabica chất lượng tốt nhất Việt Nam, Detech Coffee xây dựng hành trình đưa giá trị nguyên bản của cà phê Việt đến tận người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị cà phê nguyên bản Việt Nam, Detech Coffee đã chọn Sơn La – một trong ba vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng hàng đầu Việt Nam- làm điểm khởi đầu cho hành trình giới thiệu và quảng bá hương vị đặc trưng của cà phê Việt ra thị trường trong nước và thế giới. 

ĐẾN NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI, QUY TRÌNH KHÉP KÍN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TẠI HƯNG YÊN  

Quy mô: 14.000m²

Địa chỉ: Tổ dân phố Tháp, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên

Nhà máy chế biến cà phê của Detech Coffee tọa lạc tại Hưng Yên, được xem là trái tim của chuỗi cung ứng khép kín “từ nông trường đến tách cà phê” của thương hiệu. Với tổng diện tích lên tới 14.000 m2, đây được coi là một trong những nhà máy chế biến cà phê tự động, hiện đại hàng đầu miền Bắc.  

Dây chuyền thiết bị sản xuất tại nhà máy đều được Detech Coffee nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu. Dây chuyền tự động hóa mọi khâu từ sơ chế, làm sạch, phân loại, rang xay, đóng gói. Nhờ đó, năng suất của nhà máy có thể đạt tới 5.000 tấn cà phê Arabica mỗi năm – con số ấn tượng đủ đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. 

Điểm nhấn của dây chuyền là công nghệ rang xay tiên tiến Hot Air nhập khẩu từ Châu Âu. Với công nghệ này, các kỹ thuật viên của Detech Coffee có thể điều chỉnh linh hoạt mức độ rang khác nhau. Đáp ứng đầy đủ gu thưởng thức của mỗi khách hàng. 

Chính việc áp dụng công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín đã giúp Detech Coffee đảm bảo chất lượng ổn định cho mỗi lô sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những tách cà phê thơm ngon đẳng cấp quốc tế. 

(+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon