THỨC TỈNH DIỆU KỲ

Logo Detech Coffee

Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

Detech Coffee ra đời vào năm 2012 đã nỗ lực không ngừng trên hành trình mang những trải nghiệm về giá trị thật của cà phê đến người tiêu dùng.

Detech Coffee ra đời vào năm 2012

Sau quá trình dài hoạt động và phát triển, Detech Coffee trở thành đơn vị sản xuất cà phê theo mô hình “từ nông trường đến tách cà phê” thứ 5 miền Bắc. Đồng thời chúng tôi là đối tác của các nhiều hệ thống cửa hàng cà phê trong và ngoài nước như Mỹ, Đức, Hàn Quốc…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hoạt động với tầm nhìn trở thành đơn vị chế biến, cung cấp và xuất khẩu cà phê Việt Nam chất lượng cao, Detech Coffee mong muốn chắp cánh nâng cao thương hiệu, vai trò của cà phê Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Giá trị xã hội của thương hiệu

Khát vọng về một cộng đồng cà phê bền vững

Detech Coffee xây dựng doanh nghiệp trên niềm khát vọng về một cộng đồng cà phê bền vững. Chúng tôi khao khát được đóng góp thiết thực vì sự phát triển của con người và xã hội.

Detech Coffee xây dựng doanh nghiệp trên niềm khát vọng về một cộng đồng cà phê bền vững, đóng góp thiết thực vì sự phát triển của con người và xã hội.

Từ năm 2018, Detech Coffee đã hỗ trợ tài chính và cộng tác với Healing Hearts Vietnam. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận Mỹ. Tổ chức nhằm chẩn đoán bệnh và tài trợ phẫu thuật trẻ em Việt Nam có bệnh tim bẩm sinh.

Khao khát cải thiện sinh kế của phụ nữ Việt Nam

Hơn nữa, là thành viên sáng lập của Liên minh Cà phê Phụ nữ Việt Nam (IWCA Việt Nam). Detech Coffee góp phần cải thiện sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam. Đặc biệt là phụ nữ. IWCA Việt Nam kết nối các công ty du lịch để tạo điều kiện cho phụ nữ của liên minh tham gia kinh doanh. IWCA cũng giới thiệu các giống cà phê mới cho các trang trại do phụ nữ làm chủ. Hướng dẫn họ trồng và thực hành canh tác tốt nhất.

Từ đó, tạo ra chất lượng và số lượng sản lượng cà phê tốt nhất. IWCA Việt nam cung cấp cho phụ nữ thêm cơ hội và thông tin. Hỗ trợ phụ nữ vươn lên làm chủ cuộc sống, cải thiện sự đại diện của nữ giới trong ngành cà phê.

Detech Coffee đã hỗ trợ tài chính và cộng tác với Healing Hearts Vietnam
(+84) 986 840 808zalo iconfacebook messager icon