Công thức pha chế

Untitled Document

 


Công thức

Nguyên liệu

Cách làm

Iced Latte

  • 30ml Cà phê phin giấy Konnai Coffee (Deluxe) (có thể thay bằng: 30ml Cà phê Espresso hoặc 30ml Cà phê phin) 

  • 10ml sữa béo 

  • 100ml sữa tươi

B1: Tiến hành pha cà phê.

B2: Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc rồi lắc đều.

B3: Đổ ra ly, thêm đường tùy khẩu vị và thưởng thức.

Iced Orange Americano

  • 130ml Cà phê phin giấy Konnai (Superme) hoặc 30ml Espresso

  • 50ml Nước cam tươi (cam vàng)

  • Đá viên

B1: Đổ đầy một ly đá.

B2. Cho thêm 50ml nước cam vắt (cam vàng).

B3: Cho thêm 130ml nước cốt cà phê phin giấy Konnai (Supreme) hoặc 30ml Espresso và thưởng thức!

Cà phê Miel (Tây Ba Nha)

  • 60ml Cà phê phin giấy Konnai Coffee (Classic) hoặc 60ml Cà phê Espresso

  • 120ml Sữa tươi

  • 40ml Mật ong

  • 5ml Syrup Quế

  • 5ml Syrup Vanilla

B1: Tiến hành pha 60ml Cà phê phin giấy hoặc 60ml Cà phê Espesso.

B2: Bổ sung các nguyên liệu khác vào cà phê và khuấy đều.

B3: Thưởng thức!

Iced Lemon Americano

  • 100ml Cà phê phin giấy Konnai Coffee (Deluxe) hoặc 60ml Espresso 

  • 1 lát chanh thái mỏng 

  • Đá viên

B1: Đặt lát chanh thái lát xuống đáy cốc, đổ thêm đá viên.

B2: Rót 100ml Cà phê phin giấy hoặc 60ml Cà phê Espresso lên trên.

B3: Thưởng thức!

Bạc Xỉu

  • 40ml Cà phê phin giấy Konnai Coffee (Classic) hoặc 40ml Cà phê phin

  • 30ml Sữa đặc

  • 80ml Sữa tươi

  • 5ml Nước cốt dừa

  • Đá viên




B1: Cho 30ml Sữa đặc, 80ml Sữa tươi, 5ml Nước cốt dừa vào ly rồi khuấy đều.

B2: Đổ đầy đá viên lên hỗn hợp trên.

B3: Cho 40ml Cà phê vào chai nhựa, lắc đều để tạo bọt.

B4: Đổ dung dịch cà phê lên hỗn hợp đá, sữa tươi, sữa đặc và nước cốt dừa.

B5: Khuấy đều rồi thưởng thức!